เกมเก่าของเวียดนาม

เกมเก่าในเวียดนามชื่อของเกมเก่าในเวียดนามคืออะไร?

ต้องได้เรียนรู้บทเรียนที่เจ็บปวดจากบล็อกบัสเตอร์”ความท้าทายใบหน้า”เกียงกล่าวว่าในเอ ง”ข้ามเส้นไฟ”ในประวัติศาสตร์ของเกมออนไลน์เฟรมต่อวินาทีของจีนมานานกว่า 10 ปี 15 เปิดตัวมากกว่า 10,000 โปสเตอร์เกมในอินเทอร์เน็ตคาเฟ่ในเวียดนาม

ตามรายงานของสื่อเวียดนามซาโลมีมากกว่า 100 ล้านคนที่ลงทะเบียนทั่วโลกส่งประมาณ 900 ล้านข้อความผ่านซาโลทุกวันทำให้ 50 ล้านนาทีของสายโทรศัพท์และการแบ่งปัน 45 ล้านภาพ เมื่อวันที่ 3 มีนาคมวันหลังจากบทความนี้ได้รับการตีพิมพ์ฮันบกของ”ข้ามเส้นไฟ”ดำเนินการโดยสไมล์ได้รับ(ต่อไปนี้จะเรียกว่าบริษัทสไมล์ผู้พัฒนาของ”ข้ามเส้นไฟ”และผู้ประกอบการเกาหลีหลังจาก 2013)หยุดสองครั้งและไม่ควรรอจนกว่าจะถึงวันให้บริการที่สาม .

1. น้องสาวตัวน้อยของเวียดนาม

ในปี 2009 ทีมของเขาใช้เวลาสามเดือนในการผลิต”ความท้าทายด้านหน้า” ในตอนท้ายของปีที่เกมไปไวรัสในหลายประเทศในเอเชียที่มีมากกว่า 10 ล้านดาวน์โหลด นไม่ได้ดำเนินการใดๆเนื่องจากความขยันในเกมในเวลานั้น เป็นเวลานานมันได้กลายเป็นปรากฏการณ์ที่พบบ่อยในการเล่นรูปแบบเครื่องแต่งกายเวีย มกันด้วยความอยากรู้อยากเห็นในการสร้างระบบนิเวศของผู้เล่นอื่นของเสื้อผ้าเวียตนาม

2. เด็กหญิงลาวในเวียดนาม

ใช้ประโยชน์จากซอฟต์แวร์ที่แข็งแกร่งของเวียดนามเอาท์ซอร์สสระว่ายน้ำความสามารถ เป้าหมายของบริษัทเหล่านี้คือตอนนี้เพื่อให้เกมที่เป็นที่นิยมทั่วโลกในบ้านเกิดของพวกเขา ความรู้สึกการยิงของเอ็ม 16 เป็นแบบนี้ ดาดาดาดาดาดาดาดาดาดาดานายไม่มีกระสุน แล้วพวกเวียดกงที่รีบเข้ามาก็ถูกสังหาร. (ตอนท้ายของวารสารอาร์วีเอ็นเป็นไปได้ที่จะใช้วารสาร 30 กลมแทนที่จะใช้วารสาร 18 กลมที่น่าสลดใจซึ่งมีชีวิตอยู่นานนานถึงเอ็ม 16. ออนไลน์ของดาบรักได้อย่างรวดเร็วกลายเป็นที่นิยมหลังจากที่เกมไปออนไลน์

3. ธงชาติเวียดนาม

ปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2010 มันตั้งอยู่ในสงครามเวียดนามและภูมิภาคสงครามเย็น งรองประธานจากบริษัทเบียร์ที่จะต้องรับผิดชอบในการตลาด

4. วิธีการจ่ายเงินบำนาญสำหรับผู้สูงอายุในเวียดนาม

ในวันแรก,เสื้อผ้าเวียดนามปลั๊กอินอาละวาด มากกว่าครึ่งหนึ่งของผู้เล่นในเกือบทุกห้องพักใช้ความหลากหลายของปลั๊กอิน หลังจากอัปเดตเวอร์ชันขนาดใหญ่แล้วปรากฏการณ์นี้ได้รับการแก้ไขแล้ว เหตุผลสำหรับการแก้ปัญหาคือว่ารัฐบาลเดิมปรับปรุงอาวุธคริปโตไนต์ด้วยฟังก์ชั่นความเร็วเปิดตัว นี้คือการปกป้องผู้เล่นที่ถืออาวุธจากการถูกเตะออกเป็นปลั๊กอิน ผู้ใช้ใช้เวลาเฉลี่ย 3.9 ชั่วโมงต่อวันในเกมซึ่งเป็น 10%มากกว่าเวลาเฉลี่ยของผู้ใช้ในสหรัฐอเม

ที่จุดสูงสุดในเดือนกุมภาพันธ์ 2014″นกที่เครื่องปัด”เป็นที่ด้านบนของแผนภูมิในกว่า 100 ประเทศที่มีปริมา ว่ากันว่าไม่มีการตลาดเลยผู้สร้างสามารถทำ 50,000 ดอลลาร์สหรัฐต่อวัน