ไปประเทศไทยและขอคำแนะนำส่วนตัว

ขอไกด์นำเที่ยวส่วนตัวเพื่อไปประเทศไทยและเป็นไกด์นำเที่ยวในประเทศไทย

ตั๋วเครื่องบินและวีซ่าเมื่อเดินทางมาถึงเพื่อออกจากประเทศไทยภายในหนึ่งวันเท่านั้นที่มีการเข้าพักในประเทศไทยเป็นเวลา 15 วัน;การเดินทางของฉันที่นี่ส่วนใหญ่เป็นทริปครึ่งวันไปยังตลาดน้ำกรุงเทพตะเนนซ่าที่ตลาดรถไฟเมี่ยง,169หยวน/ท่าน. ไม่พลาดข้อเสนอที่ดีที่สุดของโรงแรมในจีนสมัครเลย!สมัครรับข่าวสาร มันเป็นคนจีนที่วิ่งผ่านไฟในประเทศ ไม่สามารถตามกลุ่มทัวร์จีนได้ โปรดลองเข้าแถวกับชาวยุโรปและชาวอเมริกัน กลุ่มทัวร์จีนเป็นเป้าหมายหลักของการตรวจสอบเงินสด

ฉันไม่คิดว่าจะมาตอนกลางคืน ไกด์นำเที่ยวที่สวยงามนี้แนะนำให้พาเพื่อนไปยังสถานที่หนึ่งที่จะผ่อนคลาย หลังจากอยู่ในประเทศจีนเป็นระยะเวลาหนึ่งฉันได้ทำงานพาร์ทไทม์หลังจากกลับมายังประเทศจีนและฉันได้ศึกษาในประเทศจีนและทำงานพาร์ทไทม์ ยกเว้นสำหรับนักเรียนต่างชาติ,เกือบทั้งหมดของคนเหล่านี้มีการพูดภาษาอังกฤษที่ดีและกา มันมีข้อได้เปรียบจากราคาต่ำ นั่งรถแท็กซี่ที่สนามบิน(มีรถแท็กซี่ที่มีเมตรที่สนามบิน)เคยเป็นประมาณ 133 บาท(รวมค่าธรรมเนียมการจัดการ 50 บาท)

1. กรุณาสอบถามมัคคุเทศก์ส่วนตัวเพื่อเดินทางไปประเทศไทย

ก่อนที่ผมจะมาประเทศไทยผมไม่ทราบว่าผมหลงใหลในการเดินทางมากแต่ในระหว่างที่ผม ความตั้งใจเดิมของมัคคุเทศก์ส่วนตัวนี้คือการแนะนำสถานที่ที่ดีและวัฒนธรรมของประเทศไ งเที่ยวในประเทศไทย ฉันได้อ่านบทความและวิดีโอจำนวนมากเกี่ยวกับการสัมผัสการท่องเที่ยวของไทยและมีปัญ ด้วยการเพิ่มขึ้นของการเดินทางฟรีกลุ่มท่องเที่ยวได้กลายเป็นวิธีการเดินทางที่ถูกทอดทิ้ง

ประเทศไทยเป็นใบพัดอากาศของการท่องเที่ยวในปีที่ผ่านมาและได้รับการต้อนรับจากนั บริการตรวจคนเข้าเมืองไทยกล่าวว่าเมื่อนักท่องเที่ยวชาวจีนเข้ามาในประเทศไทยจะต้องนำเงินสด 10,000 บาทเป็นเงินสดสกุลเงินต่อคนหรือเทียบเท่าเงินสดสกุลเงินละ 20,000 บาทต่อครัวเรือน กท่องเที่ยวจำนวนมากรวมทั้งคนในวงการนี้มีมุมมองเชิงลบเกี่ยวกับการท่องเที่ยวแบบกลุ่ วัตถุประสงค์ของการเขียนของฉันบทความนี้ไม่ได้ที่จะทำให้ทุกคนเชื่อมั่นในการท่องเที่ยว

ราคานี้ไม่โกหกแน่นอน นอกจากนี้คุณยังสามารถค้นหาข้อมูลที่เกี่ยวข้องออนไลน์ ไกด์นำเที่ยวส่วนตัวบางตัวโฆษณาบนเว็บไซต์บางแห่ง ปัจจัยอัตราแลกเปลี่ยนมีบิตของผลกระทบต่อราคาแต่พวกเขามีผลกระทบเพียงเล็กน้อย ฝ่ายจีนจะไปกับหัวหน้าทีม,และสองไกด์นำเที่ยวไทยท้องถิ่นจะนำเรามี.

ก่อนอื่นระดับของค่าธรรมเนียมการท่องเที่ยวเกี่ยวข้องกับหลายปัจจัย สถานที่ของการเดินทางที่แตกต่างกันเช่นปักกิ่งแน่นอนมีราคาแพงกว่าเฉิงตู ทัวร์ที่เดียวของประเทศไทยหรือทัวร์สองสถานที่เช่นทัวร์สามสถานที่ในบาหลีและภูเก็ตในกรุงเทพฯจะต้องมีราคาแพงกว่าทัวร์ที่เดียวของภูเก็ต;7 จะต้องสูงกว่า 6;ฤดูกาลจะต้องสูงกว่านอกฤดู;บางหน่วยงานการท่องเที่ยวส่วนลดเพื่อรวบรวมคน แต่เดิมมากกว่า 2,000 คนสามารถขายให้มากกว่า 1,000 คนแต่เมื่อเลือกชุดราคาต่ำพิเศษโปรดลองหาคนรู้จัก แม้ว่าประเทศไทยจะมีพื้นที่ขนาดเล็กก็เป็นประเทศที่ท่องเที่ยวขนาดใหญ่ กรุงเทพฯ,พัทยา,ภูเก็ต,เกาะสมุย,เชียงใหม่.. การท่องเที่ยว

หลิวเควนกล่าวว่า”ไกด์ทัวร์ส่วนตัวจะไม่ถูกเรียกเก็บเงินจากบริษัทเช่นไกด์ทัวร์ปกติแต่มัน 3-กรุงเทพฯ)743 หยวน/ท่าน(รวมค่าธรรมเนียมการจัดการบัตรวีซ่า)-จองเว็บไซต์ทางการของแอร์เ